Các trường thông tin bắt buộc khi thiết lập danh mục quảng ô tô

Khi tạo danh mục cho quảng cáo danh sách cung ứng ô tô, điều quan trọng là phải điền đầy đủ các trường thông tin bắt buộc. Danh mục này là nơi tập hợp và quản lý thông tin về danh sách cung ứng các xe ô tô (bao gồm cả xe mới và xe đã qua sử dụng) mà bạn có ý định bán. Bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu dưới dạng file bảng tính, bạn có thể tải lên đồng thời nhiều mặt hàng từ danh sách cung ứng vào danh mục. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn tải lên nguồn cấp dữ liệu một lần duy nhất hoặc thiết lập lịch trình tải lên định kỳ để cập nhật thường xuyên.

Để đảm bảo rằng danh mục của bạn hoạt động chính xác và hiệu quả, nguồn cấp dữ liệu của bạn phải bao gồm các trường thông tin bắt buộc được liệt kê dưới đây. Việc tải file nguồn cấp dữ liệu cần tuân thủ đúng các yêu cầu về tên cột, như đã mô tả trong biểu đồ “Trường bắt buộc”. Điều này giúp đảm bảo dữ liệu được nhập chính xác và không gặp lỗi trong quá trình tải lên. Cần lưu ý rằng tất cả tên cột trong file bảng tính (tức là tiêu đề file) phải được viết bằng tiếng Anh để hệ thống có thể nhận diện và xử lý đúng cách.

Các trường thông tin bắt buộc khi thiết lập danh mục quảng ô tô
Các trường thông tin bắt buộc khi thiết lập danh mục quảng ô tô

Dưới đây là mô tả chi tiết về các trường thông tin cần thiết khi thiết lập danh mục quảng cáo danh sách cung ứng ô tô. Các trường này bao gồm các thông tin bắt buộc và tùy chọn, đồng thời cho biết khả năng sử dụng trong nội dung quảng cáo và làm bộ lọc bộ sản phẩm.

Field_typeTênLoạiMô tảCó thể sử dụng trong nội dung không?Có thể sử dụng làm bộ lọc Bộ sản phẩm không?
Chungvehicle_idchuỗi (Tối đa 100)ID duy nhất cho mặt hàng. Có thể là mẫu mã của sản phẩm. Trường vehicle_id phải khớp với content_id dùng trong Meta Pixel. Nếu có nhiều phiên bản của cùng một ID, chúng tôi sẽ bỏ qua tất cả các phiên bản.
Thông tin chi tiết về xevinchuỗiSố VIN của xe.
makechuỗiHãng hoặc thương hiệu xe. Ví dụ: Ford
modelchuỗiMẫu xe. Ví dụ: Focus
body_styleliệt kêKiểu thân xe. Các giá trị bao gồm: Convertible, Coupe, Hatchback, Minivan, Truck, SUV, Sedan, Van, Wagon, Crossover, Khác
imageđối tượngDữ liệu hình ảnh cho xe này. Bạn có thể cung cấp tối đa 20 hình ảnh cho xe. Mỗi hình ảnh có hai trường: url và thẻ. Bạn có thể có nhiều thẻ liên kết với một hình ảnh. Bạn phải cung cấp tối thiểu một ảnh. Kích thước tối đa cho mỗi hình ảnh là 4MB.
image

(tập hợp con của đối tượng image ở trên)

chuỗiURL của hình ảnh về xe. Lưu ý rằng nếu bạn muốn sử dụng quảng cáo quay vòng, hãy cung cấp hình ảnh có tỷ lệ khung hình vuông 1:1, kích thước 600x600px. Để hiển thị quảng cáo một hình ảnh về xe, hãy cung cấp hình ảnh có tỷ lệ khung hình 1,91:1 với kích thước 1200x630px.
mileage.valuesố nguyênQuãng đường xe đã đi, tính bằng km hoặc dặm (đối với xe đã qua sử dụng). Đối với xe mới, quãng đường này sẽ là 0.
mileage.unitchuỗiĐơn vị của quãng đường xe đã đi là “MI” hoặc “KM”.
urlurlLiên kết dẫn đến trang web bên ngoài, nơi bạn có thể xem trang đích.
titlechuỗiTên xe (ví dụ: 2017 Ford Focus 5DR HD SE).
pricechuỗiGiá xe và đơn vị tiền tệ. Đơn vị tiền tệ phải tuân theo mã tiền tệ ISO 4217, chẳng hạn như 13.999 USD.
state_of_vehicleliệt kêCần thiết để biết đó là xe mới hay đã qua sử dụng. Các giá trị được hỗ trợ là: Mới, Đã qua sử dụng hoặc CPO (Chính hãng đã qua sử dụng).
exterior_colorchuỗiMàu bên ngoài của xe. Ví dụ: đen, trắng, xanh da trời
Thông tin chi tiết về đại lýaddressđối tượngĐịa chỉ đầy đủ của đại lý phải tương ứng với vị trí của đại lý đó.
(address object) addr 1chuỗiĐịa chỉ của đại lý, chẳng hạn như 555 El Camino Real.
(address object) citychuỗiTỉnh/thành phố của đại lý, ví dụ: Palo Alto.
(address object) regionchuỗiTiểu bang, hạt, vùng hoặc tỉnh của đại lý, ví dụ: California.
(address object) countrychuỗiQuốc gia, ví dụ: Hoa Kỳ.
latitudesố thựcVĩ độ của đại lý, ví dụ: 37.484100.
longitudesố thựcKinh độ của đại lý, ví dụ: -122.148252.

Việc điền chính xác và đầy đủ các thông tin trên không chỉ giúp danh mục của bạn hoạt động hiệu quả mà còn tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn cập nhật và kiểm tra lại thông tin để đảm bảo danh mục luôn chính xác và hấp dẫn người mua. Đừng quên truy cập vào WebsiteFanpage của BADOAGENCY để biết thêm nhiều kiến thức về Facebook mỗi ngày nhé.

Có thể bạn thích:  Quy cách thiết kế đối với quảng cáo danh mục Advantage+