Cách nhập mã mời TikTok – Nhận quà khủng từ TikTok

cách nhập mã mời tiktok

Trong khoảng thời gian gần đây, TikTok ra mắt sự kiện nhập mã giới thiệu TikTok nhận ngay tiền thưởng. Sự kiện này được đông đảo người dùng vô cùng quan tâm. Trong bài viết này, DC 3 Độ sẽ giúp Sếp giải đáp những thắc mắc về cách nhập mã mời TikTok kiếm tiền, cách thức rút tiền thưởng từ tài khoản TikTok như thế nào?

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mong muốn được giải đáp nhất vào khoảng thời gian sự kiện này ra mắt.

cách nhập mã mời tiktok

TikTok ra mắt chương trình kiếm tiền nhờ vào các mã giới thiệu

Mã mời TikTok hay còn gọi là mã giới thiệu TikTok hoặc mã lời mời TikTok. Đây là một đoạn mã nhiều ký tự, bao gồm cả chữ cái và con số, có quy luật bắt đầu từ 2 chữ “BC” tiếp đến là dãy số bất kỳ nằm trong dãy chữ số từ 0 đến 9.

Mã này được cấp riêng cho mỗi tài khoản người dùng khi tham gia vào nền tảng mạng xã hội TikTok. Điều này giúp hệ thống dễ dàng phân biệt những tài khoản người dùng khác nhau và để tránh xảy ra sự trùng lặp.

Không phải tài khoản nào cũng nhận được mã mời TikTok, sự kiện nhập mã nhận thưởng tiền mặt chỉ dành cho những tài khoản người dùng trên 18 tuổi. Nếu Sếp đã trên 18 tuổi mà vẫn không thấy mã lời mời, hãy kiểm tra tài khoản đã đăng ký đầy đủ thông tin chưa? Hay Sếp đã đăng nhập vào ứng dụng chưa?

Làm sao để xem mã mời TikTok của mình

Nếu Sếp vẫn chưa biết vào đâu để kiểm tra mã mời TikTok của mình, thì hãy tham khảo những cách kiểm tra mà DC 3 Độ gợi ý dưới đây nhé!

Mã mời TikTok được cấp riêng cho mỗi tài khoàn.

Để kiểm tra mã giới thiệu TikTok, Sếp cần thực hiện những bước như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của Sếp . Ở bước này, Sếp cần lưu ý không được sử dụng PC hoặc Laptop để đăng nhập trên trình duyệt web vì như vậy sẽ không xem được mã.

Tìm đến ứng dụng TikTok và đăng nhập

 • Bước 2: Sếp nhấn vào mục “Hồ sơ”, tiếp đến chọn vào icon màu vàng hình “Đồng coin TikTok” nằm phía bên trái trên cùng màn hình điện thoại.

cách nhập mã mời tiktok

Chọn vào mục hồ sơ, sau đó tìm đến đồng coin TikTok ở góc phải

 • Bước 3: Sếp kiểm tra mã ở phần Mã lời mời của Sếp ”.

cách nhập mã mời trên tiktok

Mã lời mời nằm ở dưới và Sếp có thể kiểm tra

Ngoài ra, vẫn còn thêm một cách giúp Sếp lấy mã mời TikTok khá đơn giản chính là để ý những hình ảnh xuất hiện trên màn hình có nội dung “Nhấp ngay có thưởng” và nhấp chọn vào hình ảnh sẽ xem được mã giới thiệu của Sếp . Thông thường những hình ảnh này sẽ xuất hiện tự nhiên khi Sếp vào ứng dụng xem các video bình thường mà không cần thao tác tìm kiếm.

Mặc dù Sếp đã làm theo các cách mà DC 3 Độ đã hướng dẫn ở trên, nhưng vẫn không tìm thấy mã lời mời. Điều này có thể do Sếp chưa đáp ứng đủ điều kiện để tham gia chương trình mời bạn sử dụng nhận tiền thưởng online này của TikTok.

Có thể bạn thích:  Cách chạy quảng cáo trên Tiktok đơn giản, hiệu quả năm 2023

Hướng dẫn cách nhập mã lời mời TikTok chi tiết

Sau khi tìm được mã giới thiệu của mình, DC 3 Độ sẽ hướng dẫn Sếp chi tiết nhất có thể về cách nhập mã mời TikTok để nhận được tiền thưởng. Hãy xem những thông tin hướng dẫn sau đây để thực hiện đúng và nhanh chóng nhận thưởng nhé!

cách nhập mã mời tiktok

Cách nhập mã mời TikTok vô cùng đơn giản

Thông thường, sự kiện chỉ áp dụng cho trường hợp Sếp là người dùng mới đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng TikTok thì mới nhận được mã lời mời trúng tiền thưởng này. Đối với trường hợp đã đăng ký từ trước nhưng trên phần giao diện ứng dụng vẫn xuất hiện mục “Nhập mã lời mời”, thì Sếp vẫn điền mã mà không được phép nhận thưởng.

Sau đây là cách nhập mã mời TikTok chi tiết dành cho những Sếp mới đăng ký sử dụng nền tảng sau khi sự kiện diễn ra, gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TikTok về điện thoại. Sử dụng CH Play để tải đối với điện thoại Android và App Store đối với các dòng máy Apple.

cách nhập mã mời tiktok

Tải ứng dụng TikTok trên App Store

 • Bước 2: Hoàn thiện bước đăng ký tài khoản TikTok. Sếp có thể đăng ký tài khoản TikTok thông qua số điện thoại, địa chỉ Email, hoặc tài khoản Google,…

cách nhập mã mời tiktok

Hoàn thiện đăng ký để vào TikTok

 • Bước 3: Sau đó đăng nhập và vào mục cá nhân, nhấp chọn “Icon TikTok màu vàng”  nằm phía bên góc trái trên cùng của ứng dụng.

cách nhập mã mời tiktok

Chọn Icon TikTok màu vàng ngay góc trái

 • Bước 4: Tại mục “Nhập mã lời mời”, Sếp hãy điền mã giới thiệu vào để nhận được tiền thưởng.

cách nhập mã mời tiktok

Nhập mã giới thiệu sau đó nhấn xác nhận

Điều kiện tham gia chương trình nhập mã kiếm tiền từ TikTok

cách nhập mã mời tiktok

Điều kiện để nhập mã thưởng trên TikTok

Bất kỳ chương trình nào Sếp muốn tham gia đều phải đáp ứng đủ các điều kiện được đặt ra, chương trình nhập mã mời TikTok cũng vậy. TikTok yêu cầu người dùng tham gia kiếm tiền thưởng bằng cách nhập mã phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Người tham gia phải đủ hoặc trên 18 tuổi.
 • Người tham gia nhận thưởng phải là người mới chưa từng sử dụng và tải TikTok trước đó. Nếu trước đây, Sếp đã từng cài đặt và xóa thì không được chấp nhận đủ điều kiện chương trình yêu cầu.
 • Người tham gia chưa từng sử dụng mã giới thiệu nào từ những tài khoản khác.
 • Ngoài ra, Sếp phải mời được ít nhất 5 người Sếp xem các video trên nền tảng TikTok hơn 30 phút trong vòng 10 ngày.

Sếp cần phải lưu ý, số tiền thưởng này không cố định mà phụ thuộc vào người giới thiệu tương tác nhiều hay ít trên mạng xã hội TikTok.

Làm gì để giới thiệu và kiếm tiền từ TikTok ngay bây giờ

Nếu Sếp đã nhận được mã mời TikTok, còn chần chờ gì mà không giới thiệu cho bạn bè. Để nhanh tay chớp cơ hội kiếm tiền thưởng siêu dễ từ TikTok ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm tiền, bạn cần tham khảo cách lấy – nhập mã mời TikTok của mình và chia sẻ ứng dụng tới bạn bè người thân bằng 2 cách này:

 • Cách 1: Sếp chỉ cần gửi đường dẫn link giới thiệu này chia sẻ tới bạn bè, người thân và nhờ họ tải, cài đặt ứng dụng, đăng ký thành công tài khoản TikTok, là tạo ngay cơ hội kiếm tiền thưởng. 
 • Cách 2: Sếp cũng mời bạn bè, họ hàng và người thân cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản và đăng nhập. Sau đó, Sếp gửi dãy mã mời TikTok của mình, và nhờ họ điền mã lời mời này ở mục “Nhập mã lời mời”.

Nếu Sếp chọn cách 1, sử dụng đường dẫn link giới thiệu thay cho việc copy đoạn mã mời, thì bạn chỉ cần nhấn vào mục “Mời” trong phần “Hồ sơ”. Kế tiếp Sếp chọn hình ảnh “Icon đồng TikTok màu vàng” nằm ở góc trái trên cùng ứng dụng, đường link sẽ hiển thị ở đó, Sếp chỉ việc copy và chia sẻ cho mọi người.

Có thể bạn thích:  [Chi tiết] Cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng

Cách thức rút tiền thưởng từ TikTok

Cách thức rút tiền thưởng từ TikTok cũng được đông đảo người dùng thắc mắc, đặc biệt là những người mới sử dụng ứng dụng. Vậy làm thế nào để Sếp có thể rút tiền thưởng từ TikTok về?

cách nhập mã mời tiktok

Cách thức rút tiền thưởng về tài khoản vô cùng đơn giản

Sếp sẽ nhận được tiền thưởng từ TikTok nếu Sếp thực hiện đầy đủ việc giới thiệu bạn bè, tải ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công thông qua đường dẫn link chia sẻ hoặc mã mời TikTok thành công.

Rút tiền thưởng từ tài khoản TikTok về tài khoản ngân hàng rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thưc hiện. Chương trình này có tỉ lệ quy đổi điểm như sau: 10 điểm tương đương với 1 đồng vậy nếu Sếp có 30.000 điểm, tức là Sếp có 3.000đ.

Với mệnh giá 1đ Sếp đã có thể rút tiền về, tuy nhiên Sếp chỉ có thể đổi được 1 lần với mệnh giá này. Các mệnh giá khác Sếp có thể rút bình thường. Để thực hiện cách rút tiền gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Sếp mở ứng dụng, đăng nhập tài khoản vào TikTok và nhấp chọn mục “Hồ sơ” 

cách nhập mã mời tiktokChọn mục hồ sơ

 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “Icon đồng TikTok màu vàng” nằm ở góc trái trên cùng ứng dụng

cách nhập mã mời tiktok

Chọn vào phần Icon Đồng TikTok ở góc trái màn hình

 • Bước 3: Nhấp vào tiếp icon màu vàng nằm ở góc phải trên cùng của màn hình

cách nhập mã mời tiktok

Nhấp vào biểu tượng Icon đồng xu

 • Bước 4: Nhấn chọn số tiền thưởng Sếp muốn rút

cách nhập mã mời tiktok

Lựa chọn số tiền muốn rút

 • Bước 5: Cập nhật và kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng, tiếp theo Sếp chọn xác nhận rút tiền.

cách nhập mã mời tiktok

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng cần rút và nhấp hoàn tất

Câu hỏi thường gặp về cách nhập mã mời TikTok

Đây là chương trình mới và mang lại cơ hội kiếm tiền thưởng từ TikTok – mạng xã hội, chương trình này cũng đang trở nên phổ biến với nhiều người dùng hiện nay. Chính vì điều này, những câu hỏi được người dùng TikTok liên tục đặt ra là điều không thể tránh gọi. Sau đây là những câu hỏi thường gặp được DC 3 Độ lọc ra và giúp Sếp giải đáp về cách nhập mã mời TikTok.

Tại sao tôi không chương trình nhập mã kiếm tiền từ TikTok?

Ở thời điểm hiện tại, TikTok Rewards được áp dụng cho những người dùng tại một số vị trí địa lý nhất định vì tính đặc thù của chương trình được dựa trên khu vực. Điều này dẫn đến việc phiên bản TikTok của Sếp không được cập nhật, nếu Sếp đang sinh sống tại quốc gia được phê duyệt.

cách nhập mã mời tiktok

Mã kiểm tiền từ TikTok chỉ áp dụng ở một số quốc gia

Còn nếu Sếp đang sinh sống ở một quốc gia bình thường, thì hãy kiểm tra mọi bản cập nhật ứng dụng trên App Store cho Apple hoặc CH Play đối với các dòng máy Android. Kế tiếp, Sếp hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất rồi đăng nhập và kiểm tra lại thử.

Ngoài ra, vẫn còn một lý do khác khiến Sếp khi nhấn chọn vào chương trình, thì xuất hiện thông báo phần thưởng TikTok không khả dụng. Điều này xảy ra khi Sếp có nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị.

TikTok đưa ra yêu cầu Sếp phải đáp ứng chính là chỉ đăng nhập và sử dụng tài khoản gốc hoặc tài khoản Sếp tạo đầu tiên được sử dụng trên thiết bị. Nếu Sếp không đáp ứng được yêu cầu này, thì không đủ điều kiện tham gia sự kiện nhập mã mời giới thiệu nhận tiền thưởng.

Có thể bạn thích:  Lý do doanh nghiệp bạn nên sử dụng Tiktok Ads tăng doanh thu

Để khắc phục sự cố trên, Sếp hãy xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và dữ liệu trên các dòng máy Android. Tiếp đến, Sếp hãy đăng nhập vào TikTok bằng tài khoản đầu tiên được bạn sử dụng để đăng nhập TikTok trên thiết bị đó. Đối với các sản phẩm nhà Apple, Sếp chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng và tải – cài đặt lại, cũng đăng nhập lại bằng tài khoản gốc.

Chương trình nhập mã kiếm tiền từ TikTok có ngày hết hạn không?

Cho đến thời điểm hiện tại, không có thời hạn cho một liên kết mời khi Sếp chia sẻ đến người thân, bạn bè, họ hàng. Người nhận mã có thể sử dụng mã mời TikTok bất kể lúc nào, thời điểm nào hoặc ngày nào để họ tải ứng dụng và tạo tài khoản TikTok mới.

Tuy nhiên, TikTok đã đặt ra một giới hạn về thời gian tối đa mà mã mời của Sếp đủ điều kiện để nhận được phần tiền thưởng từ việc người nhận mã chia sẻ thành công. Có thể hiểu, trong vòng 24 giờ kể từ lúc Sếp gửi liên kết cho người được mời, mà họ không đăng ký tài khoản bằng mã mời thì Sếp sẽ không được tính điểm thưởng.

Vì thế, nếu bên được mời sử dụng mã hoặc liên kết Sếp chia sẻ để đăng ký tài khoản sau 2 ngày kể từ lúc Sếp gửi thì sẽ không được tính điểm cộng trong phần TikTok Rewards của Sếp .

Hệ thống phần thưởng lời mời TikTok hoạt động như thế nào?

Theo đánh giá của người dùng, hệ thống phần thưởng lời mời TikTok hoạt động còn nhiều sai sót, vụng về nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch. Điều này được đa phần người dùng dựa trên lỗi phổ biến của hệ thống chính là không được cộng điểm vào TikTok Rewards của họ, kể cả khi họ đáp ứng đầy đủ các thể lệ, quy tắc mà TikTok đặt ra.

Sếp tham khảo ví dụ điển hình này để dễ hiểu hơn nhé! 

cách nhập mã mời tiktok

TikTok Rewards khá minh bạch nhưng vẫn còn nhiều sai sót.

Nền tảng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng thông qua việc cung cấp nhiều phương án đổi điểm khác nhau để đa dạng sự lựa chọn cho người sử dụng. Như thương hiệu nổi tiếng Starbuck, Sếp có thể linh hoạt việc lựa chọn đổi điểm thành rút tiền mặt chuyển đến tài khoản ngân hàng hoặc quy đổi thành các phiếu quà tặng, voucher liên kết với các thương hiệu lớn khác.

Nếu Sếp muốn kiếm điểm và quy đổi thành tiền trên TikTok, thì tất cả những gì Sếp cần làm chính là tập trung tìm kiếm những người chưa từng sử dụng TikTok rồi gửi mã mời hoặc liên kết TikTok, nhờ họ đăng ký tài khoản TikTok, nhập mã giới thiệu của Sếp và chuyển đổi họ thành người sử dụng nền tảng.

TikTok hứa hẹn sẽ mang đến hệ thống phần thưởng nhiều triển vọng hơn trong thời gian sắp tới như ghi có bằng xu trên hệ thống của Sếp khi người được giới thiệu thực hiện đầy đủ các yêu cầu sử dụng TikTok trong 10 ngày liên tiếp hoặc đạt các mốc quan trọng trong việc sử dụng, tương tác và tần suất xem video,… 

Đây có thể được xem là động lực đối với những người dùng tích cực quảng cáo và giới thiệu ứng dụng TikTok đến nhiều người, góp phần mở rộng lượng người sử dụng nền tảng trên khắp nơi.

Lời kết

Hiện nay, việc kiếm tiền thưởng từ cách nhập mã mời TikTok không còn quá xa lạ với chúng ta. Hy vọng rằng qua những thông tin do DC 3 Độ cung cấp trên, phần nào giúp Sếp giải đáp thắc mắc về cách nhập mã mời TikTok, điều kiện tham gia kiếm tiền từ mã giới thiệu và cách rút tiền thưởng về tài khoản một cách chi tiết.