Hold tiền? Điều khoản và cách Fix hold tiền facebook

upadte điều khoản vè quảng cáo

Nay mình thấy các sếp nhộn nhịp vụ hold tiền của facebook ads quá lên mình làm bài này cập hình tình hình cho các sếp nắm bắt cũng như giải thích về việc này.

Mình thấy dạo gần đây facebook thắt rất chặt thị trường quảng cáo ở VN, từ đợt sau quét page cứ lên camp còn chưa kịp cả F5 thì page đã về đến đất nước Mỹ rồi 🙁 sau đó lại đến loạt tk bị quét rồi đến đợt fix bm bất tử, fix via bất tử,.. 

Các bạn cũng biết rằng anh em xứ sở Đông Lào trong tay mà  không dắt vài cái tút thì đúng là ko phải dân làm quảng cáo. 

Với nhiều năm chơi tut như vậy anh Mark cũng đã thiệt hại không nhỏ nên việc anh ấy thắt lại thị trường cũng không có điều gì là quá ngạc nhiên( đoạn thắt này ae chạy sạch đang mừng vì cuộc chơi hi vọng sẽ công bằng hơn vì mấy ae dạo này chạy ads chỉ tốn tiền điện đông quá mà :3 )

Thông tin về Hold Tiền của facebook

Quay lại việc bị hold tiền thì nay có thông báo bản cập nhật về các điều khoản (có hiệu lực từ 1/3/2023). Bản cập nhật có ghi:

Bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng mong muốn bằng cách mua quảng cáo được phân phối trên Facebook, Messenger, Instagram, mạng nhà phát hành của chúng tôi hay bất kỳ nơi nào chúng tôi phân phối quảng cáo.

  • Khi tạo Đơn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết loại quảng cáo bạn muốn mua, số tiền bạn muốn chi tiêu và giá thầu của bạn. Nếu chúng tôi chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ phân phối quảng cáo của bạn khi có khoảng không quảng cáo. Theo Mục 5, khi phân phối quảng cáo, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để phân phối quảng cáo cho đối tượng bạn chỉ định hoặc để đạt được kết quả bạn mong muốn, mặc dù không phải trong trường hợp nào chúng tôi cũng có thể đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được mục tiêu dự tính hoặc đạt được kết quả bạn mong muốn.”

Mình hiểu rằng với cơ chế coi mỗi lần add là một “đơn đặt hàng” việc mà facebook hold tiền nó giống như việc đảm bảo mà đơn hàng sếp đặt.

Mình cũng đang nghĩ xem nhỡ mà lúc mình đặt hàng xong chạy tới ngưỡng xong anh Mark bảo là mình không tuân thủ chính sách? rồi vô hiệu hóa + đá thẻ mình ra thì rồi tiền mà mình đặt hàng sẽ đi về đâu nhỉ ??? có phải trí nhớ của anh mark cũng lại kém như trí nhớ của các sếp bao năm qua không?

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả nhất

update chính sách

Điều Khoản Về Hold Tiền

Nếu phương thức thanh toán của bạn bị lỗi hoặc tài khoản của bạn bị quá hạn, chúng tôi có thể thực hiện các bước bổ sung để thu các khoản tiền quá hạn. Bạn sẽ thanh toán mọi chi phí liên quan đến việc thu tiền này, bao gồm cả phí luật sư hợp lý. Các khoản tiền quá hạn sẽ cộng dồn ở mức lãi suất 1% mỗi tháng hoặc ở mức tối đa theo luật, tùy theo mức nào thấp hơn.”

Vậy là khi mà các sếp chậm trễ thanh toán thì các sếp sẽ phải chịu thêm 1% lãi suất trên khoản tiền quá hạn mỗi tháng.

So với việc bốc bát họ thì chắc là rẻ hơn cơ mà đang quen với việc chạy chỉ tốn tiền điện mà giờ lại phải đóng cả tiền điện lẫn tiền lãi suất thì các sếp chắc không vui lắm.

À, còn 1 điều nữa là dù các sếp có trả sau hay trả trước thì cũng sẽ bị hold thôi, vì đây là tính năng rồi! Hiện tại fb đang thử nghiệm rồi nên các sếp có thể thấy đợt rồi anh em trong cộng đồng kêu ca về việc bị hold rất nhiều. (tôi đau đớn, tôi gục ngã..)

Tut Fix Hold Tiền Facebook

Nhất định không thể để tiền chảy ra ngoại quốc được :)) Mình luôn tin rằng anh em đông lào sẽ vượt qua được khó khăn mà. Cách fix hold tiền tạm thời, vẫn có rủi ro nhé các sếp 🙁

Cách 1: fix fb hold tiền bằng link 667

Bước 1: Vào link https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667 và chọn tài khoản của sếp.

cách fix hold tiền facebook

Bước 2: Chọn “Tôi có câu hỏi về phương thức thanh toán” và tích ô “Thêm phương thức thanh toán”

hod tiền facebook là gì

Bước 3: Sếp bấm vào “thêm phương thức thanh toán ngay” sau đó thì các sếp add thẻ bình thường.

fb hold tiền

Cách 2: Fix hold tiền qua link 792

Bước 1: Sử dụng via die pttt
Bước 2: Vào link 792 chọn tk cần fix hold
Bước 3: Điền thông tin như hình và chụp toàn màn hình phần thanh toán báo giam tiền
Bước 4: Đợi kết quả, cả via và tkqc sẽ về trạng thái bình thường.
Dame lại cho via die pttt là xong.

Cách 3: Kháng hold qua link:
​https://business.facebook.com/payments/risk/preauth/?ad_account_id=(thay id tkqc vao day)&entrypoint=WWW_AYMT_NOTIFICATION​

Thông tin bài Viết được tham khảo từ: https://www.facebook.com/legal/self_service_ads_terms_update .

Chúc các sếp đầu tháng thuận buồm xuôi gió. Lên là xanh nhé!! 

Doãn Kỷ – FOUDER DC 3 Độ Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *