Hướng dẫn mua tài khoản quảng cáo facebook chi tiết 2023

Hướng dẫn mua tài khoản quảng cáo facebook

Như sếp thấy tài khoản quảng cáo bây giờ như chết như ngả rạ, không làm gì cũng dẹo thở thôi anh mark cũng cho về với ông bà ông vải rồi.

Việc của chúng ta là lại tạo ra các tài khoản quảng cáo khác nhưng tỉ lệ tạo xong là ăn khóa 956 hoặc 282 là rất cao. Thế nên tốt nhất là chúng ta nên đi mua tài khoản quảng cáo, còn mua ở đâu uy tín tránh bị mất tiền ngu thì các sếp theo dõi hết bài viết này nhé.

Via là gì?

Đầu tiên sếp cần hiểu via là gì? Via nó giống nick facebook của bạn thôi chỉ có khác một điều là cái nick này được bên cung cấp hack về hoặc là tự nuôi lên. Có nhiều loại via ở một bài viết khác mình sẽ giải thích cho các sếp nhé.

Tại sao cần mua tài khoản quảng cáo facebook?

Chính sách fb ngày càng thắt chặt, thắt cho nhà quảng cáo nghẹt thở luôn ấy :3 Sếp có thấy thế ko hay mỗi mình thấy thế. Tài khoản quảng cáo bây giờ sếp ko làm gì cũng ngất ( cay, để im cũng dính xác minh danh tính sếp ạ)

Mà nếu đã bị khóa tài khoản thì sếp kháng đợi về thì lâu mà có khi tài khoản nó lại chỉ về với mình mùng 1 và ngày rằm thôi. Ko nhẽ fb khóa 5 – 10 -20 cái mình lại lọ mọ đi tạo tài khoản khác rồi lại nuôi nick cho cứng rồi mới set camp các thứ?

Mất thời gian lắm, đi mua cho nhanh sếp ạ. Thời gian là vàng là bạc mà.

Mà sếp có càng nhiều tài khoản thì càng lợi, sếp vác đi seeding bài quảng cáo, đi tương tác buff like profile tán gái cho hawai hay buff like cho page nhìn cho TÍN hoặc ghét thằng nào sếp lấy nick về tán ny nó cũng được =))) ko sao hết nó ko biết mình là thằng nào mà đấm đâu :v

Mình trêu thế thôi sếp mua mấy nick này phục vụ việc quảng cáo thôi nhé, chứ mà bê đi lừa đảo bạn bè có sẵn trong via hay có động thái đăng ví dèo xiếc, bôi nhọ tên tuổi của họ là có ngày sếp được nhà nước nuôi, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày đấy.

Các loại tài khoản facebook

Clone: là nick tạo bằng tool, chưa có gì và rất yếu

Via việt cứng: Via này đã được nuôi có tương tác, có thể set camp rồi

Via cổ: Via mà tạo được trên 4 năm thì sẽ được gọi là via cổ, tuổi thọ cũng lâu lâu nhưng thọ khi chạy ads hay ko thì mình ko biết 🙁

Có thể bạn thích:  Tạo danh mục trong công cụ quản lý thương mại

Via ngoại: Đây là các con via hack từ nước ngoài về, info đều là thông tin nước ngoài như thái, phi, campuchia, US,..

Via Việt: Là via mà mấy ông “via thủ” chôm về, còn chôm bằng cách nào mình cũng ko biết đâu @@

Ngưỡng chi tiêu: cái này là ngưỡng mà bạn có thể chi tiêu khi chạy quảng cáo có ngưỡng 1tr1, 5tr5, 32m và nolimit. Đại loại là sếp có thể đốt 1tr1 hay 5tr5 một ngày trên tài khoản đó.

Via Việt new: Này là via tạo bằng tool hoặc bằng điện thoại nó khác clone 1 cái là có tí tương tác mà mới tạo trong năm.

via xmdt: Via này đã bị các anh sờ quảng cáo rồi, đã từng ngất và các anh đã kháng được danh tính về cho mình. Sếp có thể nuôi thêm mấy hôm và set camp được rồi, nó vẫn có thể dẹo 902 nhóe.

via 902 live ads: 902 thì là dạng via cứng, để ý thấy trong chất lượng tài khoản khi kháng về thì có 4 dòng xanh nhé các sếp. live ads là tài khoản quảng cáo của via đó hãn còn thở.

via 902 die ads: khác cái live ads là tkqc của via đã ngất và ko thể hồi sinh được nữa 🙁

Mã 2fa: đây là dải mã mà khi vào 2fa.live thì mình có thể chuyển qua dạng số mà điền khi fb yêu cầu lúc sếp đăng nhập nhé

change thông tin: cái này là mấy sếp via thủ khi hack được về thì đã thay đủ thông tin như email, tài khoản, mã 2fa, …

Khi mua nick thì mình sẽ nhận đủ thông tin như: ID – mật khẩu FB – mã 2FA – Mail – MK mail – cookie

Hướng dẫn mua tài khoản quảng cáo facebook với 3 bước đơn giản

Nếu mà các sếp chưa biết mua via ở đâu uy tín, có bảo hành thì để mình giới thiệu cho sếp bên banvia.net nhé. (Nhập mã dcgr được giảm 5% nha sếp)

Sếp yên tâm là uy tín, đến đoạn ngưỡng 20tr là vẫn còn nguyên  cho sếp húp. Đương nhiên, sếp phải biết tự bảo vệ bản thân mình mua về thì cần thay đổi hết thông tin.

Sếp vào facebook.com/hacked mà thay thông tin nhé. Cứ nghĩ đây là nick của mình bị hack giờ mình lấy lại được và thay thông tin về chính chủ nhé 😀

Để mua via được tài khoản quảng cáo facebook thì sếp cần nạp tiền đã :v (bỏ qua đoạn đăng kí tài khoản vì sếp nào chả biết ).

nạp tiền để mua tài khoản quảng cáo facebook

Sau đấy thì các sếp chỉ cần vào shopping, mua theo nhu cầu của các sếp cần mà dã anh mark thôi.

Chọn tài khoản quảng cáo facebook

Sau đó thì sếp nhận được via, sếp có thể vào chỗ đơn hàng đã mua để check lại thông tin của tài khoản

mua tài khoản quảng cáo facebook thành công

Đăng nhập tài khoản thế nào cho an toàn

Mình đã nói rất nhiều thứ ảnh hưởng tới việc bạn bị khóa 956 hay bị vhh tài khoản quảng cáo tại bài viết tool bọc via là gì?

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn cách đổi tên nhóm trên Facebook nhanh, hiệu quả

Các sếp có thể đọc lại để biết nguyên nhân, đại loại thì khi mua xong sếp sẽ nhận được dải thông tin như kiểu:

BANVIA.NET ~~ 1 Acc FB XMDT Việt Nam (VN)
Vui lòng không sử dụng www.facebook.com chuyển qua sử dụng m.facebook.com để đăng nhập tránh checkpoint
100053469037681|doankyabcxyz|ZCSZN7KIFDZ7WEDCCFI6YVIZOS7VV45H|facebook@hotmail.com|L3X3Ox26|facesobook@hotmail.com|L3X3Ox26|

Trong đó thì:

100053469037681 là ID tài khoản

doankyabcxyz là Mật khẩu tài khoản

ZCSZN7KIFDZ7WEDCCFI6YVIZOS7VV45H – Là dải mã 2FA

facebook@hotmail.com – EMAIL

L3X3Ox26 – Mật khẩu Email

facesobook@hotmail.com|L3X3Ox26| – email khôi phục và mật khẩu khôi phục.

Đăng nhập xong thì các sếp nhớ nuôi nó nhé đừng vội vàng mang đi quảng cáo ngay. Kiên nhẫn một chút bạn sẽ tiết kiệm được mấy cốc bia, ở bài viết tư duy nuôi nick mình có chỉ cách các bạn nuôi nick mời bạn tham khảo thêm nhé.

Bài Viết Tham Khảo: Tư Duy Nuôi Nick

Nhớ theo dõi badoagnecy.com để cập nhật kiến thứ Marketing & Quảng cáo facebook ads từ Mình nhé. Nếu thấy hay xin bổ quả sẻ cho mình. Cảm tạ các sếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *