Vit Ads ăn đề xuất là như thế nào?

Tối ưu quảng cáo bản chất là chúng ta đi cắt giảm lãng phí
Tối ưu quảng cáo bản chất là chúng ta đi cắt giảm lãng phí

Trước hết mình nói qua chút về Tối ưu quảng cáo chút vì mình thấy đa phần ace hơi lạm dụng từ này mà chưa hiểu rõ nó. Tối ưu quảng cáo bản chất là chúng ta đi cắt giảm lãng phí cho nên mọi việc chúng ta làm để cắt giảm lãng phí thì đều là Tối ưu quảng cáo và mình thường chia làm 2 giai đoạn: Trước khi có Báo cáo và Sau khi có báo cáo.
Chúng ta muốn bán được hàng chúng ta cần phải có Traffic vì thế mấu chốt tối ưu đầu tiên là chúng ta tập trung tối ưu cùng một số tiền chúng ta thu được nhiều Reach nhất hoặc cùng 1 lượng Traffic chúng ta thu đc nhiều Order nhất => Vì thế Vit Ads ăn đề xuất là một trong các phương án và công việc để Tối ưu Quảng cáo.

Chúng ta muốn được nền tảng đề xuất thì trước hết ace cần hiểu nền tảng muốn gì đã, Paid User và Free User theo ace nền tảng sẽ ưu tiên ai? Tất nhiên là Free User rồi đúng không ace và nền tảng nào cũng thế đều ưu tiên trải nghiệm người dùng của Free User cả ace à. Dù mình là người trả tiền cho nó nó cũng không coi mình ra gì đâu làm thế nào để chúng ta tăng được Content Ranking và FanPage Ranking?
Trước khi trả lời cho ace câu này và tư duy vit Ads ăn đề xuất thì trước hết ace cần ko được mắc các lỗi chí mạng này đã
1. Nick đăng bài không được là nick đang bị VHH QC hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Cái này còn ace muốn chơi trội thì cứ thử xem
2. Nick đăng bài không được chia sẻ các nội dung từ các nick các trang đang bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

3. Không dùng nick mà Buff follow ảo, mua like ảo để đăng bài

4. Ngoài ra thì không nên sản xuất các nội dung đã vào Black list của nền tảng.

Oki bây giờ sẽ là phần tác động đến Content Ranking của ace:
1. Thời gian mà người dùng ở lại trên Bài viết
2. Thời gian mà ng dùng xem video trong 3s, 15s , 60s là xem hết video
3. Lượt bày tỏ cảm xúc.
4. Lượt share.
5. Cmt
6. Lượt nhấp vào trang cá nhân của Tác giả video.
7. Lượt bấm Hiển thị thêm/Ẩn.

Có thể bạn thích:  Xây dựng chiến lược Marketing - quy trình đơn giản, hiệu quả