Bí kíp cách tăng follow TikTok miễn phí, hiệu quả nhanh 2023

tăng folow tiktok

Đối với những TikToker thực thụ hoặc những người sáng tạo nội dung thì lượt follow  là vô cùng quan trọng. Họ luôn cố gắng tìm cách tăng con số đó lên càng nhiều càng tốt. Nếu chưa biết bí quyết, hãy cùng Mình khám phá cách tăng follow TikTok miễn phí, hiệu quả ngay dưới đây.

tăng folow tiktok

Cách để tăng follow Tiktok hiệu quả

Bí quyết tăng follow TikTok bằng thủ thuật

Thủ thuật được đề cập ở đây đó là Hacking Follow. Đây là một kỹ thuật để tăng nhanh số lượng người theo dõi TikTok. Tuy nhiên, số lượng follower này tăng lên không có nghĩa là tài khoản người dùng thực theo dõi kênh TikTok của Sếp và đang hoạt động trên TikTok.

Vì đơn giản thủ thuật tăng lượt theo dõi này là hoạt động tạo một loạt tài khoản ảo tự động follow bất kỳ tài khoản TikTok nào Sếp muốn.

Với hệ thống tạo tài khoản TikTok tự động như vậy, ngoài việc tăng lượt theo dõi trên TikTok của Sếp mà còn có thể tăng các chỉ số như lượt xem video, lượt thả tim, comment hay lượt share.

Hướng dẫn tăng follow TikTok miễn phí và an toàn 

Trao đổi follow TikTok

Follow chéo có nghĩa là hoạt động trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể, chủ tài khoản sẽ sử dụng tài khoản để theo dõi TikTok của người khác và những người khác sẽ sử dụng tài khoản của họ để làm điều ngược lại. 

Đây là phương pháp tăng follow thủ công nhất, về cơ bản đây không phải là cách tăng follow trên TikTok hiệu quả nhất. Nhưng đó cũng là cách để tìm những follow miễn phí và an toàn cho tài khoản TikTok của Sếp .

Hướng dẫn cách trao đổi follow TikTok hiệu quả nhất:

 • Tham gia các hội nhóm trao đổi follow TikTok trên Facebook.
 • Chia sẻ các bài viết về chủ đề trao đổi follow TikTok.
 • Khi nhận follow từ người khác, hãy follow ngược lại.

tăng folow tiktok

Follow chéo để nhận lượt những lượt Follow chất lượng

Đăng video gốc 

Điều này có nghĩa là Sếp trở thành người tạo nội dung video thay vì sao chép và tải lên lại video của người khác. 

Với tư cách là người tạo video gốc, bất kể chất lượng nội dung video có tốt hay không thì sự chăm chỉ của Sếp đều được công nhận. Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ sẵn sàng theo tài khoản TikTok của Sếp , lượt follow tăng nhiều hơn từ đây. 

Khi Sếp là người tạo video, kể cả khi người khác tải xuống và up lại video đó, người xem vẫn sẽ biết ai đã tạo video đó thông qua tên tài khoản, ID tài khoản TikTok của Sếp hoặc logo Sếp cố tình chèn vào. 

Vì vậy khi càng nhiều người quan tâm, tìm kiếm và follow tài khoản TikTok của Sếp để đón xem video tiếp theo, thì càng có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn. Đây cũng chính là cách tăng follow trên TikTok bằng chính nội dung mà Sếp tạo ra.

tăng folow tiktok

Đăng video gốc để nhận được đề xuất tốt hơn là re-up những video của người khác

Lên lịch đăng video

Hãy lên lịch đăng video cho kênh TikTok của Sếp , việc đăng video thường xuyên và đều đặn sẽ giúp đạt được những mục tiêu sau:

 • Lượt view được duy trì ổn định và tăng trưởng theo hướng tốt.
 • Video sẽ được đề xuất đến nhiều người dùng mới hơn.
Có thể bạn thích:  Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản, không cần vốn

Khi chỉ số view tăng lên đồng nghĩa với tỷ lệ video tiếp cận người xem mới tăng lên, và tất nhiên lượng người theo dõi, đăng ký tài khoản TikTok cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Đây là cách tăng follow trên TikTok hiệu quả và ổn định nếu chất lượng video tốt và thú vị.

Sử dụng Hashtag

Giống như nhiều trang mạng xã hội khác, TikTok cũng cho phép người dùng gắn thẻ hashtag vào video mà họ đăng. Sếp nên sử dụng tính năng hashtag này để tăng lượt theo dõi Tik Tok. 

Điều này làm cho các video dễ dàng tìm thấy hơn thông qua tìm kiếm từ khóa hashtag của người dùng. 

Ví dụ: Kinh doanh khẩu trang trong mùa dịch Covid trên Tik Tok. Thì trong video giới thiệu sản phẩm, Sếp cần thể gắn thẻ hashtag như: #Khautrang, #Khaitrangvai, #Khautrangyte, …

Do đó, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa như khẩu trang, khẩu trang y tế,… . . thì cơ hội xuất hiện video, tài khoản TikTok của Sếp càng cao. 

Về cơ bản, việc sử dụng hashtag trên TikTok cũng giống như sử dụng chúng trên Instagram, Facebook hay Youtube. Chỉ cần gắn thẻ theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hay thậm chí là tên thương hiệu, tên tài khoản TikTok. 

Với cách làm này, các tài khoản TikTok sẽ có cơ hội tiếp cận với vô số người dùng khác thông qua các lượt tìm kiếm mà họ thực hiện. Khi lượt reach tăng, kéo theo lượt follow cũng tăng lên nhanh chóng.

tăng folow tiktok

Sử dụng tính năng Hashtag để tăng lượt Follow Tiktok

Tối ưu hồ sơ người dùng

Tối ưu phần mô tả

Ngoài ra, trong phần hồ sơ nếu dùng TikTok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ một cách rõ ràng.

Mỗi tài khoản người dùng TikTok đều có hồ sơ cá nhân riêng. Tất cả những gì Sếp phải làm là thiết lập một hồ sơ hoàn chỉnh cho tài khoản TikTok của mình. 

Bằng cách: Thêm liên kết website và các trang mạng xã hội, thêm mô tả và hình ảnh đẹp.

Để khi người xem ghé thăm trang cá nhân của Sếp , họ ấn tượng bởi sự đầu tư chuyên nghiệp chỉnh chu của Sếp .

Khi người dùng thích, họ sẽ dễ dàng follow tài khoản TikTok của Sếp . Khi có nhiều người follow thì lượt xem video và tương tác sẽ tự động tăng. 

Ngoài ra, Khi xây dựng kênh TikTok để kinh doanh bán hàng, trong phần hồ sơ đừng quên thêm rõ ràng thông tin liên hệ của Sếp .

Tối ưu avatar

Sếp có bao giờ để ý rằng tài khoản người dùng có avatar lạ mắt thường có nhiều người theo dõi hơn tài khoản bình thường không? Vì khi vào trang cá nhân, ảnh đại diện cũng là một trong những yếu tố quyết định họ có follow TikTok của Sếp hay không. 

Chính vì vậy, hãy dành thời gian để tối ưu hóa hồ sơ của Sếp . Đây cũng là một cách để tăng lượng follow TikTok của Sếp .

tăng folow tiktok

Tối ưu hoá tốt hồ sơ của bạn

Chèn nhạc theo trend TikTok

Điều gì sẽ xảy ra nếu một tài khoản TikTok đăng video mà không có âm thanh:

 • Video ít lượt xem.
 • Không gây ấn tượng, sẽ không có lượt follow tài khoản TikTok.

Nếu vậy, mục tiêu tăng lượt tương tác và lượt follow trên TikTok rất khó đạt được. Chính vì vậy, mỗi video đăng lên TikTok đều cần tìm nhạc nền phù hợp để chèn vào. 

Có thể bạn thích:  Tổng hợp 8 cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 làm nhạc chuông

Hiện nay, kho nhạc nền trên TikTok rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, khả thi nhất là nên sử dụng những bản nhạc được nghe và sử dụng nhiều nhất ở trên TikTok. Điều này sẽ thúc đẩy mọi người xem video nhiều hơn, tăng khả năng tiếp cận, tăng follow trên TikTok. 

tăng folow tiktok

Chọn nhạc phù hợp với video đăng tải

Quay video theo trend

Các video trend trên TikTok xuất hiện ngày càng nhiều và thay đổi nhanh chóng. Đôi khi có một trend tồn tại được trong một tháng, đôi khi một tuần, đôi khi chỉ trong vài ngày đã xuất hiện trend mới. 

Ví dụ: Trend độc lạ Bình Dương, trend vịt hóa thiên nga,…

Từ xu hướng này, Sếp có thể nghĩ ra các ý tưởng nội dung video liên quan. Ví dụ: tạo một video vui nhộn hoặc tạo video tương tự theo phong cách của riêng Sếp . 

Nếu video theo trend thì lượt xem sẽ cao, trang cá nhân sẽ có nhiều lượt xem và nhận được follow nhiều hơn. Với cách tiếp cận này, Sếp có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu tăng lượng follow TikTok của mình.

tăng folow tiktok bằng cách bắt trends

Bắt trend để tiếp cận người xem nhanh chóng

Tương tác với người xem

Thường xuyên tương tác với những người follow Sếp sẽ giúp tài khoản TikTok hoạt động tốt hơn và được dính nhiều đề xuất hơn từ TikTok. Vậy làm sao để tương tác với người xem hiệu quả nhất? Dưới đây là một số gợi ý tương tác dành cho Sếp :

 • Trả lời các comment dưới video của Sếp .
 • Lướt xem và tương tác video người khác.
 • Gửi lời cảm ơn đến người xem trên video.
 • Tặng tim cùng nhiều cách khác.

Tài khoản TikTok của Sếp hoạt động càng tốt và tích cực cũng là cách nhận được nhiều tương tác và follow trên TikTok hiệu quả nhất.

tăng folow tiktok

Tương tác với người xem video thường xuyên

Ý tưởng nội dung độc đáo và hay

Bên cạnh những video TikTok xu hướng, thì những video có hiệu ứng đẹp, nhạc hay, nội dung sáng tạo cũng thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng. Thể hiện qua các tương tác như lượt xem, bình luận, lượt tim hay lượt chia sẻ. 

Để có những ý tưởng nội dung thú vị, Sếp có thể sáng tạo hoặc tìm kiếm. Để tìm kiếm, Sếp có thể tham khảo và khai thác những chủ đề nội dung video hay từ các nền tảng mạng xã hội video khác (chẳng hạn như Facebook hoặc Youtube). 

Sau khi có ý tưởng, Sếp có thể bắt đầu quay các video ngắn, cần chú ý đảm bảo độ dài của video theo chuẩn TikTok nhưng vẫn đảm bảo về nội dung. 

Hãy nhớ rằng, việc người dùng có follow kênh TikTok của Sếp hay không phụ thuộc phần lớn vào nội dung video trên kênh. Do đó, hãy đầu tư sáng tạo các nội dung video độc đáo sẽ hỗ trợ tăng tương tác video và tăng lượt follow kênh.

tăng folow tiktok

Đầu tư sáng tạo những video có nội dung độc đáo

Thêm hiệu ứng video

Nếu thường xuyên sử dụng TikTok, Sếp sẽ thấy video được đầu tư về hiệu ứng chỉnh chu và biên tập kỹ càng sẽ tạo ra lượng xem và tương tác rất cao. Đôi khi nó còn tạo ra xu hướng, tăng follow mạnh mẽ cho kênh TikTok. 

Tất nhiên, đây cũng là một cách tăng lượt follow TikTok rất hiệu quả. Vấn đề là Sếp cần học và biết cách edit video, thêm hiệu ứng sinh động. 

Trên thực tế, TikTok hiện hỗ trợ nhiều hiệu ứng làm đẹp video cực đẹp. Ngoài việc chỉnh sửa video trước khi đăng, Sếp cũng có thể tận dụng hiệu ứng này để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video trong quá trình đăng. 

Có thể bạn thích:  Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo TikTok

Ngoài ra, nếu muốn tìm các bài hướng dẫn chỉnh sửa thêm hiệu ứng cho video, Sếp cũng có thể tìm kiếm trên Google, hoặc đơn giản là lướt TikTok, có rất nhiều bài hướng dẫn dành cho Sếp . 

tăng folow tiktok

Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vào video 

Kết nối bạn bè bên các trang mạng xã hội khác

Thường thì những người mới chơi TikTok sẽ chẳng biết ai, và cũng chẳng ai biết họ. Cộng với nội dung video tạo ra chưa thật sự chất lượng, thì việc tăng nhanh lượt follow TikTok sẽ rất khó thực hiện.

Lúc này, phương án mà Sếp cần thực hiện để bắt đầu chính là:

 • Kết nối bạn bè Facebook.
 • Kết nối bạn bè Instagram.
 • Kết nối bạn bè nhiều nền tảng khác.

Điều này sẽ giúp Sếp và bạn bè của mình trên các nền tảng khác có thể kết nối với nhau, trao đổi follow trên TikTok để tăng lượt theo dõi cho nhau.

tăng folow trên tiktok

Chia sẻ trang Tiktok lên Facebook để nhận tương tác của bạn bè

Kiên trì xây dựng kênh

Để tăng lượng follow trên TikTok, Sếp cần kiên trì xây dựng kênh của mình, không nên nóng vội. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng nội dung các Sếp nên tập trung làm những video mới và hấp dẫn, điều đó sẽ giúp Sếp tăng lượng tương tác video. 

Cần hạn chế việc up lại video người khác vì rất dễ bị TikTok bóp tương tác. Khiến cho những video sau này Sếp đăng tải sẽ không được TikTok ưu tiên đề xuất nữa.

Các cách tăng lượt theo dõi trên TikTok khác

Mua lượt theo dõi

Mua lượt theo dõi là phương án này dành cho những người có tiền và có đầu tư. Sếp có thể dành một khoản ngân sách không nhỏ để mua sử dụng dịch vụ tăng follow TikTok . 

Sau khi đã tăng lượng follow trên TikTok, Sếp cũng cần làm thêm nhiều video chất lượng cao để đảm bảo duy trì và phát triển tài khoản một cách tốt nhất. Thay vì tập trung vào dịch vụ vẫn nên tập trung hơn vào nền tảng, vì Sếp có thể tìm kiếm lượt truy cập bằng video chất lượng mà không phải mất tiền.

tăng video tiktok

Tham khảo bảng giá mua follow Tiktok 

Mua kênh nhiều follow

Nếu như việc mua follow TikTok như ở trên khiến Sếp lo lắng rằng lượng follow đó tăng lên không phải là người dùng thực. Thì chúng tôi có một phương án cuối cùng là mua lại kênh TikTok có sẵn nhiều follow.

Cả hai phương án này đều là cách tăng lượt follow TikTok có trả phí. Nhưng bù lại, Sếp sẽ có thể nhanh chóng đạt được số lượng người theo dõi ưng ý cho mình. Với phương án mua tài khoản TikTok, Sếp hoàn toàn có thể lựa chọn những tài khoản có lượng follow cao, lượt xem và tương tác video tốt. 

Sau khi mua được kênh TikTok có lượng follow ưng ý, Sếp cần xóa tất cả các video hiện có, thay đổi tên người dùng, ID và thông tin đăng ký. Lúc đó thì kênh TokTok này mới trở thành kênh chính chủ của Sếp . Giá kênh TikTok được bán được tính dựa vào lượt follow Sếp mong muốn và có giá thành khá rẻ.

giá mua kênh tiktok

Tham khảo mua kênh TikTok đã có sẵn lượt Follow

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ về bí kíp cách tăng follow TikTok miễn phí, hiệu quả nhanh 2023. Nếu Sếp muốn sở hữu tài khoản TikTok có nhiều follow, hãy áp dụng ngay những cách trên cho kênh TikTok của Sếp. Theo dõi DC 3 Độ để được cập nhật nhiều thủ thuật TikTok hữu ích nhé!