Những điều bạn nên biết về sự phát triển của Facebook Reels

Những điều bạn nên biết về sự phát triển của Facebook Reels

Bạn đã nghe nói rằng Facebook Reels đã mở rộng khả năng sử dụng toàn cầu chưa? Hãy xem xét việc này sẽ mang lại ý nghĩa gì đối với bạn và doanh nghiệp của bạn! Được biết, đây là định dạng nội dung đang phát triển nhanh nhất trên Instagram. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó đang góp phần thu hút và giữ chân người dùng trên nền tảng, với mức trung bình là 29 phút mỗi ngày. Với tổng số 1 tỷ người dùng mạng xã hội hoạt động hàng tháng trên toàn cầu, lượng nội dung tiêu thụ hàng ngày là rất lớn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng người dùng dành một nửa thời gian trên Facebook và Instagram để xem video. Điều này đã thúc đẩy Meta mở rộng tính năng Reels phổ biến từ Instagram sang Facebook.

Chắc chắn một điều là bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào cũng đều ưu tiên cho những người chấp nhận và sử dụng sớm. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu sử dụng Reels trên Facebook ngay bây giờ, nội dung của bạn sẽ được chia sẻ và chú ý nhiều hơn so với việc bắt đầu sau khi nhiều người đã tham gia xu hướng.

Trong bài đăng này, DC Ba Độ Agency sẽ giới thiệu về Facebook Reels là gì và cách bạn có thể sử dụng đúng chúng để phát triển doanh nghiệp của mình. Đây là tất cả những thông tin bạn cần biết để bắt đầu với Reels trên Facebook!

Facebook Reels là gì?

Facebook Reels là gì? Facebook Reels là những video ngắn có độ dài 60 giây, chúng rất tương tự với Instagram Reels hoặc video TikTok. Chúng xuất hiện trực tiếp trên nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc trên trang Facebook Watch. Các video này có thể được tìm thấy trong ứng dụng di động của Facebook, vì chúng không có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn của trang web Facebook. Ngay trên trang chủ, bạn sẽ thấy tab Reels ngay bên cạnh tab News Feed. Khi bạn chọn tab Reels, bạn sẽ có thể duyệt và xem các video mà người khác đã đăng.

Sự khác biệt giữa Instagram Reels và Facebook Reels

Sự khác biệt giữa Instagram Reels và Facebook Reels
Sự khác biệt giữa Instagram Reels và Facebook Reels

Bạn cũng có thể chọn Reels trên Instagram của mình để hiển thị trên Facebook. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi thực hiện theo cách này, chẳng hạn như:

 • Mọi người sẽ có thể xem Reels trên Instagram của bạn trên Facebook nhưng họ không thể bình luận về Facebook Reels đó. Để làm điều đó, chúng phải có trong ứng dụng Instagram. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ tương tác của bạn trên nền tảng vì mọi người sẽ không sẵn sàng chuyển sang ứng dụng Instagram chỉ để nhận xét về Reels của bạn trên Facebook. Bạn cũng sẽ gặp sự cố nếu người dùng Facebook của bạn không có tài khoản Instagram.
 • Trong khi đăng Reels trên Facebook, nền tảng này cho phép bạn chọn người có thể xem Reels của bạn. Đây là một tính năng thực sự thú vị chỉ dành riêng cho Facebook. Bạn có ba tùy chọn khi chọn người có thể xem Reels của mình: công chúng, gia đình và bạn bè của bạn và thậm chí bạn có thể loại trừ những người cụ thể xem Reels của mình.
 • Bạn có thể xác định video nào có nguồn gốc trên Facebook so với Instagram bằng cách xem hình mờ sẽ xuất hiện ở cuối Reels. Nếu Reels trên Facebook có biểu tượng Instagram nhỏ ở góc dưới cùng, điều đó có nghĩa là Reels có nguồn gốc từ Instagram và đã được đăng lên Facebook.
 • Nếu nhìn vào Analytics, bạn có thể biết có bao nhiêu người đã xem Reels trên Facebook của mình nhưng không thể biết người dùng cụ thể nào đã xem nó. Tính năng này có sẵn trên Instagram và thường được gọi là Instagram Story Viewer. Một số người muốn biết ai đã xem Reels của họ vì điều đó giúp họ biết ai đang dành thời gian xem nội dung của họ và giúp họ hiểu rõ hơn về khán giả của mình. Bằng cách này, nhà sáng tạo có thể tạo ra nhiều nội dung hơn mà khán giả của họ sẽ muốn xem.
 • Bạn có thể xem ai đã thích Reels trên Facebook của bạn và Instagram cũng vậy. Nhưng nếu bạn đã chia sẻ Reels từ Instagram lên Facebook, bạn không thể biết ai đã thích Reels trên Instagram từ Facebook. Bạn chỉ có thể biết ai đã thích Reels của mình trên Instagram từ chính ứng dụng Instagram hoặc bằng cách truy cập Instagram trên trình duyệt trên máy tính để bàn. Để biết ai đã thích Reels trên Facebook của bạn trên Facebook, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào số lượt xem bên dưới nút thích.
 • Khi xem Reels do người sáng tạo tạo trên Facebook, bạn có thể xem các Reels khác mà họ đã tạo bằng cách nhấn vào tên của họ. Nếu bạn đang xem Reels được tạo trên Instagram, thay vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến hồ sơ của họ trên Instagram nếu bạn nhấn vào tên của họ.
Có thể bạn thích:  Những sự thật về Facebook Reels có thể bạn chưa biết

Sự khác biệt giữa các Reels trên Facebook và video TikTok

Sự khác biệt giữa các Reels trên Facebook và video TikTok
Sự khác biệt giữa các Reels trên Facebook và video TikTok

Sự khác biệt giữa các Reels trên Facebook và video TikTok có thể được mô tả như sau:

 • Trong so sánh giữa Reels trên Facebook và TikTok, bố cục gần như đồng nhất. Nút thích, bình luận và chia sẻ được đặt ở vị trí chính xác trên màn hình, cũng như tên hồ sơ và liên kết âm thanh. Thiết kế người dùng của TikTok hơi giống với Spotlight & YouTube Shorts.
 • Công cụ tạo video trong Facebook Reels mang đến cảm giác tương tự như TikTok. TikTok đã gặp phải nhiều vấn đề về kiểm duyệt, do đó, nếu Reels vẫn tiếp tục tồn tại, Meta có thể đối mặt với những thách thức tương tự liên quan đến nội dung video ngắn.
 • Trong khi Facebook được xem là nền tảng hỗn hợp chứa nhiều loại nội dung như văn bản, liên kết, âm nhạc và video, TikTok tập trung chủ yếu vào video ngắn. TikTok hướng đến mục đích giải trí cho khán giả, giới thiệu một hình thức giải trí xã hội mà người dùng sáng tạo nên các nhân vật và hành động.
 • TikTok cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng video và chuyển tiếp hơn để bắt kịp các xu hướng mới nhất. Trong khi đó, Facebook Reels có tất cả các hiệu ứng video và âm thanh giống như Instagram Reels & Stories.
 • Facebook, với tư cách là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lâu đời hơn, hướng đến một đối tượng nhân khẩu học lớn tuổi hơn so với Instagram và TikTok. Do đó, nếu muốn tiếp cận nhóm độ tuổi từ 25 đến 35, Reels trên Facebook có thể là lựa chọn phù hợp.

Facebook Reels có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Facebook Reels có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào?
Facebook Reels có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Lợi tức đầu tư sáng tạo

Trên Facebook, việc kể chuyện trở nên hết sức hấp dẫn và quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhằm thu hút và giữ chân đối tượng tương tác quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Mục tiêu cơ bản của các doanh nghiệp này là tăng lợi nhuận thông qua chiến lược truyền thông xã hội. Reels được xây dựng đảm bảo rằng doanh nghiệp thu được ROI tích cực từ nội dung mà họ chia sẻ trên nền tảng này.

Tăng khả năng khám phá

Phần lớn người dùng trên Facebook nằm trong độ tuổi từ 25 đến 34, với 70% khán giả sử dụng ứng dụng hàng ngày. Mặc dù số liệu thống kê là quan trọng, điều quan trọng hơn là hiểu rõ đối tượng của mình để đảm bảo nội dung được tạo ra phù hợp với họ.

Với sự phát triển toàn cầu của Facebook Reels, bạn có thể bắt đầu tiếp cận những người mà trước đây có thể không bao giờ biết đến bạn. Điều này không có nghĩa là bạn không thể tạo mối kết nối và chuyển họ thành người hâm mộ trung thành của thương hiệu. Cuối cùng, ai biết, một ngày nào đó họ có thể trở thành khách hàng lý tưởng của bạn và trong quá trình chờ đợi, họ có thể giúp nâng cao sự nổi tiếng và nhận thức về thương hiệu của bạn!

Nhân khẩu học của Facebook

Không nên bỏ qua sức mạnh quảng cáo trên Facebook Reels. Các nghiên cứu cho thấy rằng khán giả trên nền tảng này thường có trình độ học vấn cao và thu nhập khả dụng đáng kể. Sự sáng tạo là chìa khóa dẫn đầu trong việc xây dựng Reels trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, quan trọng là phải xem xét khả năng chuyển đổi của khán giả, đảm bảo rằng chiến lược của bạn không chỉ tạo ra ấn tượng mà còn đạt được doanh số bán hàng. Có nhiều cách sáng tạo để cung cấp giải trí và quảng bá đồng thời.

Tôi có thể tìm thấy các cuộn phim trên Facebook ở đâu?

 • Để nhanh chóng tìm thấy Reels trên Facebook, hãy vào Bảng tin của bạn và chọn tab ‘Reels’ nằm bên cạnh tab ‘Dòng thời gian’. Bạn có thể bắt đầu xem Reels bằng cách nhấp vào bất kỳ video nào xuất hiện và sau đó, bạn sẽ được đưa đến Nguồn Cung cấp Reels, nơi bạn có thể cuộn lên để khám phá nhiều video Reels khác.
 • Một số người có thể không thấy tab Facebook Reels ở đầu trang nguồn cấp tin tức của họ. Đừng lo lắng; bạn vẫn có thể xem Reels bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của nguồn cấp tin tức của bạn, sau đó chọn ‘Reels’ trong mục ‘Tất cả phím tắt’.
 • Lần nữa, sau khi nhấp vào bất kỳ video Reels nào, bạn sẽ được chuyển đến Nguồn Cung cấp Reels, nơi bạn có thể cuộn lên để khám phá thêm video Reels.
 • Một cách khác để xem Reels trên Facebook là cuộn xuống trên nguồn cấp tin tức của bạn và bạn sẽ thấy một phần có tựa đề ‘Reels và Video Ngắn’. Trong phần này, bạn có thể tìm thấy các Reels mà Facebook đề xuất và bạn có thể thích từ những người mà bạn chưa theo dõi.
Có thể bạn thích:  Hướng dẫn cách đăng Facebook Reels bằng điện thoại và máy tính

Làm thế nào để tạo một cuộn phim trên Facebook?

Làm thế nào để tạo một cuộn phim trên Facebook?
Làm thế nào để tạo một cuộn phim trên Facebook?

Cách nhanh nhất để tạo Reels trên Facebook là nhấn vào phần ‘Reels’ bên cạnh ‘Dòng thời gian’ ở đầu nguồn cấp tin tức của bạn. Sau đó, nhấn vào ‘Tạo Reels’.

Ngoài ra, bạn có thể thấy biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải của màn hình, kế bên ảnh hồ sơ của bạn khi bạn cuộn qua Reels trên Facebook. Hãy nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu!

Khi bạn đã bắt đầu tạo Reels trên Facebook, bạn sẽ thấy một màn hình có nút ghi ở giữa dưới cùng. Nhấn vào đó để bắt đầu ghi Reels. Bạn cũng có thể lật camera nếu bạn muốn ghi Reels của riêng mình. Khi bạn đã ghi xong, hãy nhấn vào biểu tượng dừng ở giữa dưới cùng để kết thúc ghi Reels.

Bạn cũng có thể thêm video từ thư viện ảnh của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng ở phía dưới bên trái và chọn video bạn muốn thêm.

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ thấy các biểu tượng khác nhau mà bạn có thể thêm hoặc thay đổi trên Facebook Reels của mình. Dưới đây là những gì mỗi biểu tượng sẽ cho phép bạn thực hiện:

 • Biểu tượng âm nhạc: Cho phép bạn chọn âm thanh cho Reels của mình. Bạn có thể chọn âm thanh trong Facebook Reels hoặc tìm kiếm âm thanh.
 • Biểu tượng độ dài: Cho phép bạn điều chỉnh độ dài của Reels. Bạn có thể chọn 15, 30 hoặc 60 giây, độ dài này quyết định thời lượng âm thanh và thời gian ghi âm.
 • Biểu tượng tốc độ: Cho phép bạn điều chỉnh tốc độ của Reels trên Facebook. Bạn có thể chọn từ 0,3x, 0,5x, 1x, 2x hoặc 3x, tùy thuộc vào việc làm chậm hoặc tăng tốc âm thanh trong quá trình ghi.
 • Biểu tượng hiệu ứng: Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau cho Reels của bạn. Bạn có thể thay đổi hiệu ứng trong quá trình ghi.
 • Biểu tượng hẹn giờ: Hiển thị đồng hồ đếm ngược 3 hoặc 10 giây trước khi bắt đầu âm thanh hoặc nhạc. Điều này giúp bạn sẵn sàng ghi Reels.
 • Biểu tượng màn hình xanh: Cho phép bạn thêm hình ảnh phía sau bạn vào Reels trên Facebook. Điều này có thể giúp che đi nền hoặc thêm một bối cảnh liên quan đến chủ đề của bạn.

Khi bạn đã ghi Reels trên Facebook của mình, hãy nhấn “Tiếp theo”. Bạn có thể viết mô tả và chọn đối tượng muốn chia sẻ Reels với (công khai, bạn bè hoặc bạn bè ngoại trừ một số người). Sau đó, nhấn “Chia sẻ Reels”.

Lưu ý: Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, Reels trên hồ sơ cá nhân Facebook của bạn sẽ được đặt ở chế độ công khai. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đối tượng cho từng Reels riêng lẻ. Các Reels từ trang doanh nghiệp hoặc người sáng tạo chỉ có thể được đăng công khai và sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè.

Làm cách nào để lưu âm thanh của Reels trên Facebook?

Khi bạn đang cuộn qua Reels trên Facebook trong nguồn cấp tin tức của mình và phát hiện âm thanh hoặc âm nhạc mà bạn muốn sử dụng trong Reels của mình, hãy nhấn vào biểu tượng âm thanh ở cuối Reels.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn sử dụng hoặc lưu âm thanh. Bạn có thể sử dụng âm thanh ngay lập tức để tạo Reels trên Facebook; nhấn ‘Sử dụng âm thanh’. Hoặc, nếu bạn muốn sử dụng âm thanh sau, hãy nhấn ‘Lưu’.

Tất cả âm thanh đã lưu của bạn sẽ xuất hiện trong phần âm thanh khi bạn đang ở trên màn hình để tạo Reels trên Facebook.

Làm thế nào để thoát khỏi cuộn phim trên Facebook?

Làm thế nào để thoát khỏi cuộn phim trên Facebook?
Làm thế nào để thoát khỏi cuộn phim trên Facebook?

Để ẩn Reels khỏi nguồn cấp tin tức của bạn trên Facebook:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần “Reels và Video Ngắn”.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm (dấu chấm lửng) bên cạnh tiêu đề.
 • Bước 3: Nhấn vào “Ẩn”.

Bây giờ, bạn sẽ thấy ít Reels hơn trên nguồn cấp tin tức Facebook của mình.

Để ngừng xem Reels trên trang web Facebook:

 • Bước 1: Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Nhấp vào “Cài đặt & Quyền riêng tư”.
 • Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt”.
 • Bước 4: Cuộn xuống và nhấp vào “Video”.
 • Bước 5: Bên cạnh “Tự động phát video”, nhấp vào menu thả xuống và nhấp vào “Tắt” để vô hiệu hóa tính năng tự động phát Reels.

Để xóa Reels khỏi tài khoản Facebook của chính bạn:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào “Thêm”.
 • Bước 2: Nhấn vào “Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt”.
 • Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào “Reels từ Đối tượng và Mức độ hiển thị”.
 • Bước 4: Nhấn vào các tùy chọn bạn muốn thay đổi.

Hầu hết người dùng sẽ muốn tắt tính năng cho phép người khác chia sẻ Reels của họ và giới hạn đối tượng ở mức “Bạn bè”.

Có thể bạn thích:  Cách tạo thước phim trên Facebook vô cùng đơn giản

Làm cách nào để tìm các cuộn phim đã lưu trên Facebook?

Trên máy tính để bàn:

 • Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn trên Facebook.
 • Bước 2: Nhấp vào tab “Reels”.
 • Bước 3: Nhấp vào “Cuộn phim đã lưu”.

Trên thiết bị di động:

 • Bước 1: Mở bất kỳ cuộn Facebook nào.
 • Bước 2: Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải.
 • Bước 3: Nhấn vào “Reels” bên cạnh Bài đăng.
 • Bước 4: Nhấn vào “Đã lưu” để xem Reels đã lưu của bạn.

Bạn có thể biết ai đã xem cuộn phim của bạn trên Facebook không?

Không, bạn không thể xác định ai đã xem Reels của bạn trên Facebook. Khác biệt với Instagram Stories, Facebook Reels không hỗ trợ tính năng tích hợp để xem danh sách những người đã xem video của bạn. Bạn chỉ có thể xem tổng số lượt view.

Reels trên Facebook không hiển thị

Reels trên Facebook không hiển thị
Reels trên Facebook không hiển thị

Có một số nguyên nhân khiến Reels trên Facebook của bạn có thể không hiển thị và dưới đây là cách bạn có thể khắc phục chúng:

 • Sự cố kết nối mạng: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một kết nối internet mạnh mẽ và ổn định.
 • Reels đã bị xóa: Nếu bạn đã lưu hoặc thích Reels và không thể tìm thấy nó nữa, có thể người khác đã xóa Reels đó khỏi tài khoản của họ.
 • Máy chủ Facebook ngừng hoạt động: Kiểm tra trên Down detector để xem xét máy chủ Facebook có đang gặp sự cố không. Nếu có, hãy đợi Facebook khắc phục sự cố.
 • Tắt quyền dữ liệu di động (chỉ dành cho iPhone): Đảm bảo rằng ứng dụng Facebook được cấp quyền sử dụng dữ liệu di động trên thiết bị iPhone của bạn.
 • Tắt chế độ dữ liệu thấp: Nếu đang sử dụng chế độ dữ liệu thấp trong cài đặt Facebook, hãy tắt nó.
 • Bộ đệm bị hỏng: Thử xóa bộ đệm của ứng dụng Facebook.
 • Ứng dụng đã lỗi thời: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook.
 • Lỗi trong ứng dụng: Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà vẫn không thấy Reels, có thể ứng dụng đang gặp lỗi. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ.

Nếu bạn gặp vấn đề với Facebook Reels trên điện thoại, bạn có thể thử xem chúng trên máy tính để bàn.

Tôi có thể chia sẻ các cuộn phim từ Instagram lên Facebook và Facebook lên Instagram không?

Mặc dù hiện vẫn chưa có phương tiện nào để chia sẻ Reels từ Facebook lên Instagram, bạn vẫn có thể chia sẻ Reels từ Instagram lên Facebook.

Tuy nhiên, tính năng này không phải là sẵn có cho tất cả mọi người. Để có thể chia sẻ Reels từ Instagram lên Facebook, tài khoản của bạn trên cả hai nền tảng này phải được liên kết trong Trung tâm tài khoản. Việc chia sẻ Reels lên Facebook chỉ khả dụng từ ứng dụng di động Instagram trên cả hệ điều hành Android và iPhone.

Tính năng được biết đến là “Đề xuất trên Facebook” giúp Facebook đề xuất Reels của bạn trên nền tảng của mình. Việc chia sẻ Reels lên Facebook mang lại lợi ích mở rộng phạm vi tiếp cận Reels của thương hiệu và người sáng tạo.

Sau khi bạn kích hoạt tính năng này, Reels từ Instagram có thể được đề xuất cho bất kỳ ai trên Facebook. Chúng sẽ xuất hiện với tên người dùng Instagram của bạn trên Facebook. Bạn có thể lựa chọn chia sẻ một Reels cụ thể hoặc toàn bộ các Reels bạn tạo trên cả Instagram và Facebook, từ đó tạo ra Reels trên Facebook.

Làm cách nào để chia sẻ Reels từ Instagram lên Facebook?

Làm cách nào để chia sẻ Reels từ Instagram lên Facebook?
Làm cách nào để chia sẻ Reels từ Instagram lên Facebook?

Dưới đây là cách bạn có thể chia sẻ Instagram Reels lên Facebook:

 • Bước 1: Tạo Reels và nhấn vào nút “Chia sẻ lên”.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn “Đề xuất trên Facebook”.
 • Bước 3: Bật nút chuyển đổi cho “Đề xuất trên Facebook”.
 • Bước 4: Nhấn vào “Bật tính năng này cho Reel”.
 • Bước 5: Quay lại và chia sẻ Reel trên Instagram.

Chính là như vậy. Giờ đây, Reels trên Instagram của bạn có thể xuất hiện trong phần “Reels và video ngắn” trên Facebook.

Để tự động chia sẻ tất cả các Reels trên Instagram trong tương lai lên Facebook tạo Reels trên Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây để điều chỉnh cài đặt của bạn:

 • Bước 1: Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên phải.
 • Bước 3: Nhấn vào Cài đặt.
 • Bước 4: Nhấn vào Trung tâm tài khoản.
 • Bước 5: Chọn tài khoản mà bạn muốn Reels Instagram sẽ được chia sẻ từ.
 • Bước 6: Chọn tài khoản mà bạn muốn chia sẻ Reels Instagram của mình với.
 • Bước 7: Nhấn vào Thiết lập hoặc tắt bên cạnh Reels bên dưới Tự động chia sẻ.

Để theo đuổi xu hướng xem video dạng ngắn đang thịnh hành, Facebook đã mở rộng hoạt động của mình vào lĩnh vực này. Với những tính năng chỉnh sửa độc đáo bao gồm các bản phối mới, khả năng sử dụng màn hình xanh và quyền truy cập vào thư viện nhạc của Facebook, Facebook Reels đã sẵn sàng mang đến cho những người hâm mộ của mình những video ngắn độc đáo và thú vị.