Thông điệp gửi tới quý khách hàng sử dụng Tools Bọc Via

Thông điệp gửi tới quý khách hàng đã và đang sử dụng Tools Bọc Via :

– Đầu tiên: Kính chúc quý khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm do Mod Ba Sao Tool (Công ty do mình cổ phần và gây dựng) trong thời gian 1 năm trở lại đây có kết quả kinh doanh rực rỡ và thành công. Chúng mình rất vinh dự khi được đồng hành cùng anh chị em .

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin trái chiều liên quan đến phần mềm do công ty mình phân phối và triển khai support anh chị em, khiến anh chị em phiền lòng. Mình rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi vì đã thông tin đến anh chị em chưa kịp thời.

Tools Bọc Via
Nguyên lý hoạt động của Tools Bọc Via

Mình xin phản hồi để anh chị em yên tâm như sau :

– Mỗi công ty khi viết ra sản phẩm đều sẽ có bí mật kinh doanh: việc truyền thông ra ngoài bao giờ cũng chỉ vài chục % bề nổi , phần giá trị cốt lõi sẽ chỉ dành cho đối tác thân thiết. Như các bạn thấy, ngoài công cụ thì đơn vị phân phối trực tiếp là DC 3 Độ Agency có hỗ trợ cả về tư duy và kỹ thuật . Những điều này, sẽ được chia sẻ từ nông tới sâu qua các gói khách hàng thân thiết là :

  • 1 Tháng: Hướng dẫn sử dụng và video chính sách quảng cáo .
  • 3 Tháng: Hướng dẫn sử dụng và quy trình lên camp
  • 6 tháng: Quy trình lên Camp và quy trình xây dựng tài nguyên
  • 8 tháng: Quy trình xây dựng tài nguyên + Tư duy nền tảng bền vững .Đối tác : Full Quy Trình Setup Tài Nguyên Doanh Nghiệp tới BM10 -> BM80 + Tut Trick

Bình thường, các bạn sẽ cần đi học hoặc bỏ tiền mua Tut với số tiền không nhỏ: từ 15 triệu đến vài chục triệu để có kiến thức , có thói quen và tư duy lên camp. Tuy nhiên, như các bạn đã thấy, các bạn chỉ cần bỏ tiền mua công cụ, còn giải pháp thì đã được tặng kèm.

– Mỗi người đều được tạo Group support riêng với 4 nhân sự kèm 24/24 .

– Mỗi câu hỏi của các bạn nếu có điểm chung sẽ được đóng gói thành Video hướng dẫn thao tác để các bạn có thể xem đi xem lại cho hiểu .

– Quy trình 10 bước được viết bằng văn bản chi tiết cho đến video về tư duy hoặc video về chính sách quảng cáo từ chính nền tảng chính thống. Cập nhật theo từng tháng .

– Mỗi khi có chương trình mới ( như update Tool , update tài liệu ) thì đều có tin nhắn gửi chăm sóc các bạn .

– Kể cả khi các bạn bận công việc chưa phản hồi: đội ngũ thường xuyên nhắn: Bạn đã làm được chưa? Bạn đã hài lòng chưa? Cho đến khi nhận được phản hồi tốt mới xin phép Done job làm việc khác .

Có thể bạn thích:  Top ứng dụng chỉnh sửa video cho video ngắn

Như vậy: giá trị của chúng mình là cung cấp cho các bạn giải pháp và được việc .

Mình xin gửi hàng trăm feedback hài lòng của anh chị em sử dụng dịch vụ bên mình .

Nếu các bạn đã từng mua sản phẩm được phân phối từ công ty của mình và chưa hài lòng, mình rất tiếc và chân thành xin lỗi. Có thể đó là hiểu lầm đáng tiếc mà mình chưa kịp thời hỗ trợ các bạn.

Vậy mình đăng bài viết này, mong các bạn thông cảm .

– Chỉ cần bạn liên hệ với mình và phản ánh trường hợp của bạn . Mình ngay lập tức sẽ đưa phương án hỗ trợ giúp bạn hài lòng . Như mình vẫn triển khai với bao anh chị em khác, được việc thì thôi.

Với những anh chị em đã mua và sử dụng phần mềm Bọc Via từ 3 tháng trở lên :

– Xin tặng chương trình đào tạo chuyên sâu về phần mềm trong Zoom 2 buổi

– Các bạn chỉ việc bình luận vào bài viết này trải nghiệm sử dụng phần mềm của các bạn -> Support sẽ liên hệ và gửi link Group tham gia Live đào tạo .

Phần quà tri ân này , gừi tặng các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng mình .

Nếu bạn ghi nhận tấm lòng của chúng tôi: Xin lan tỏa thông điệp này