Buil dàn TKQC Xanh – Sạch – Tiết kiệm

Mình sẽ chia sẻ một chút từ tài liệu của DC 3 Độ Agency mà bên mình vẫn dùng để Support khách hàng.

Ở đây mình sẽ chia sẻ cách bên mình đang làm để có dàn TKQC sạch chạy cân bão và backup suốt thời gian qua Cần chuẩn bị 5 VIA với 5 nhiệm vụ khác nhau:

– VIA 1: Set Camp

– VIA 2: Backup

– Clone 3: Lấy TKQC

– VIA 4: Kháng

– VIA 5: Nhận TKQC DIE Mình sẽ đi sâu về phần Clone 3 một chút vì nếu chỉ gạch đầu dòng ra thế này có thể các Sếp chưa hiểu rõ. Như cái tên thì các Sếp có thể hình dung ngay ra là VIA này gần như được coi là VIA mẹ để lấy TKQC ra chạy.

Điều duy nhất cần làm là các Sếp nuôi cho Clone trở thành VIA ở bài tư duy nuôi nick mình có nói rồi mời sếp tham khảo: https://badoagency.com/tu-duy-nuoi-nick-facebook/

Sẽ có nhiều cách để lấy TKQC nhưng ở đây mình sẽ share cách mà bên mình đang làm:

Đầu tiên, mình sẽ share TKQC ở VIA 3 vào dòng 2 BM350 ở VIA 1 để lên Camp ( Thường thì mình sẽ ngâm 24h giờ và xác minh miền và Domain ở BM ).

Sau khi hoàn tất, mình sẽ lên camp bằng cách Target thêm chính quốc gia của VIA 1, ngân sách < 1tr/ ngày và hạn chế hiển thị quốc gia đó lại.

dàn tài khoảnỞ đây sẽ có 2TH xảy ra:

– Lên: Thì chạy

– Pay 1 Bill

– Nuốt TKQC vào dòng 1 chính BM350 đó -> BM sẽ lên BM3 và ở VIA 3 cũng sẽ tạo ra thêm 1 tkqc mới ( Đó là lý do mình gọi là VIA mẹ )

– DIE: Vào lại chính VIA 3 để kháng

-> Về: Chạy tiếp ( Bên mình vẫn update những cách kháng tỉ lệ về cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ )

-> Không về: Cắt đứt quan hệ để làm sạch VIA 1 và VIA 2 ( các Sếp không cần lo vì Clone có vài k / clone thôi – Rất rẻ ) Đây là một số cách bên mình vẫn đang làm để có TKQC chạy ổn định và backup kịp thời.

Đây chưa phải phương pháp mới nhất – đầy đủ & hiệu quả nhất . Tuy nhiên cũng là góc nhìn của 3 Độ. Các sếp cho xin ý kiến nhé.

Bài Viết Liên Quan: Fanpage hạn chế và cách khắc phục

 

Có thể bạn thích:  Nắm rõ hiểu sâu về các ngưỡng thanh toán facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *