CÁCH XÂY BM5 CHUẨN – BAO CAMP

CÁCH XÂY BM5 CHUẨN – BAO CAMP (Hay còn gọi là Business Manager – info 5 )

Đặc điểm: Hiện tại là hàng khỏe và ổn định. Tuy nhiên nhiều nơi đang bán với giá 4-5-6m/con ( Xác minh ). Giá khá chát. Tính rủi ro cũng khá nhiều, vì die, và Back BM (đang là vấn nạn về độ uy tín của các shop)

CÁCH XÂY BM5 CHUẨN - BAO CAMP
CÁCH XÂY BM5 CHUẨN – BAO CAMP

Nay mình hướng dẫn cụ thể các bạn thử xem :

  • Bước 1: Dùng BM cổ , hoặc new đều được ( không kích agency)
  • Bước 2: Bạn có thể xác minh , hoặc mua BM Xác Minh ( mình đang bán 1tr3 kèm Via Gốc – Support ) sau đó ngâm 48h.
  • Bước 3: Lên camp hàng sạch ( đặt ngân sách 1250k) trong thời gian 24h-48h cũng dc.
  • Bước 4: Ngâm 4-7 ngày , pay vài lần -> BM LÚC NÀY sẽ thành BM5 CHUẨN !

Có vài trường hợp may mắn 24h là lên luôn .

-> Nếu bạn chạy ngân sách lớn, hãy đặt lịch nghe support là lên BM10 ( có tỷ lệ nhỏ lên BM80 )

Nếu bạn chạy ngân sách lớn, hãy đặt lịch nghe support là lên BM10
Nếu bạn chạy ngân sách lớn, hãy đặt lịch nghe support là lên BM10

Vì sao chúng ta nên sử dụng loại tài nguyên này để quảng cáo ?

– Có nhiều tài khoản: Chia nhỏ ngân sách / tài khoản sẽ rẻ hơn . Ví dụ : bạn chạy 10tr/tài khoản và 2tr x5 tài khoản là bằng nhau về ngân sách tuy nhiên thường cách 2 sẽ ra kết quả tốt hơn .

– Có được nhiều ngưỡng chi tiêu: Tức là bạn được Facebook cho nợ nhiều tiền hơn (ví dụ 20tr x5 = 100tr thay vì chỉ được 20tr) . Như vậy, giúp bạn tối ưu vòng quay vốn rất tốt . Hãy tưởng tượng giả sử nếu bạn mua Tool bọc Via bên mình , sẽ support bạn quy trình ăn đủ 100tr tiền ngưỡng này (tức bạn ko phải trả Facebook) chỉ với 1tr/tháng và tuần support 3 buổi về kinh doanh trên Facebook ..

– Lên BM5: 99% là tài khoản nolimit là dạng tài khoản chạy khoẻ , ít bị chết hơn , nếu bạn quảng cáo nội dung có vpcs nhẹ thì nó cũng sẽ hiện ” quảng cáo bị từ chối ” chứ không cho bạn màu đỏ đèn lồng .
À , tiện đây thì mình cũng bán loại BM XMDN info 5 đã làm qua các bước trên cho các bạn và tạo sẵn giúp các bạn 10 – 20 tài khoản tuỳ chọn với mức giá cũng dễ mến 1tr7-2tr .

– Ân Hạn: tuỳ thời điểm mà nền tảng sẽ thả tỷ lệ ân hạn xảy ra với tài khoản cá nhân ok hơn hay tài khoản doanh nghiệp ok hơn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại cứ tài khoản doanh nghiệp info 5 trở lên mà nolimit là tỷ lệ ân hạn rất cao. (Đó là lý do vì sao các bạn thấy nhiều đơn vị họ bán tài khoản tách từ Bm10K ra và bao ân hạn).

Vậy nếu bạn chạy vpcs dạng nhẹ và vẫn đang vất vả lên camp hoặc anh em đang chạy sạch với ngân sách vừa phải muốn mỗi tháng tối ưu ngay từ khâu trả tiền thì hãy quan tâm bài viết này nhé . Đặt hàng , mở hàng đầu năm thì liên hệ mình .

Có thể bạn thích:  Quy cách đối với phần mô tả sản phẩm dành cho danh mục

Nhân tiện: lịch support 1 tuần 3 buổi cho khách hàng của mình sẽ diễn ra bắt đầu từ tuần sau – mừng xuân mới. Cảm ơn các anh chị em và kinh chúc khai camp may mắn , mua may bán đắt – vạn sự như ý .

Doãn Kỷ – DC 3 Độ Agency .