Ký kết hợp tác giữa Ba Độ Agency và Đại học Đại Nam: Cơ hội thực tập hưởng lương và việc làm cho sinh viên

Để phát triển chương trình đào tạo “giảng đường – doanh nghiệp” và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp từ năm nhất, vào ngày 13/6, trường Đại học Đại Nam (DNU) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Ba độ Agency. Đây là một bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp và việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên nhận được gì khi thực tập tại Ba Độ Agency

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Đại Nam và Công ty TNHH Ba Độ Agency mang lại nhiều “cơ hội vàng” cho sinh viên như:

  • Doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng sinh viên trong quá trình thực tập, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp phù hợp
  • Sinh viên có cơ hội thực tập tại môi trường chuyên nghiệp và thực tế.
  • Được hướng dẫn và đào tạo bởi các chuyên gia và nhân sự giỏi trong nhiều lĩnh vực.
  • Được doanh nghiệp hỗ trợ tài chính và trả lương theo năng lực trong quá trình thực tập.
  • Sinh viên DNU sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp sau kỳ thực tập và sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đầu ra ổn định.

Không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và trẻ hóa doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định: Sứ mệnh của Trường Đại học Đại Nam là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức và hướng tới hội nhập quốc tế. Vì vậy, mở rộng mối quan hệ hợp tác “đón doanh nghiệp vào trường và đưa sinh viên đến doanh nghiệp” là một trong những chiến lược vô cùng quan trọng của nhà trường.

Sứ mệnh của Trường Đại học Đại Nam là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức hướng tới hội nhập quốc tế
Sứ mệnh của Trường Đại học Đại Nam là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức hướng tới hội nhập quốc tế

Ông Nguyễn Doãn Tùng – CEO Công ty TNHH Ba Độ Agency đánh giá rất cao chương trình đào tạo của Đại học Đại Nam kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, vừa đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, vừa rút giúp sinh viên được trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Sau kỳ thực tập, Ba Độ Agency sẵn sàng tiếp nhận sinh viên ở lại tiếp tục làm việc để đào tạo và định hướng phát triển trong tương lai.

Ba Độ Agency cam kết hợp tác toàn diện với Đại học Đại Nam để đào tạo & định hướng đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng nhất
Ba Độ Agency cam kết hợp tác toàn diện với Đại học Đại Nam để đào tạo & định hướng đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng nhất

Doanh nghiệp sẵn sàng ưu tiên tuyển dụng sinh viên Đại học Đại Nam

Cũng trong buổi lễ, tác giả của cuốn sách “Xóa Mù Quảng Cáo Sáng Tạo” – CEO Doãn Kỹ đánh giá rất cao thái độ và sự chuyên nghiệp của sinh viên Đại học Đại Nam. Anh chia sẻ: “Sự thành công là kết quả của sự nghiêm túc và tận tâm trong công việc. Chính vì vậy, anh luôn mong muốn các bạn sinh viên sẽ luôn có thái độ cầu thị, không ngừng học hỏi để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân”. Ba Độ Agency luôn sẵn sàng đồng hành và ưu tiên tuyển dụng sinh viên trường Đại học Đại Nam về làm việc.

Có thể Sếp quan tâm:  MR. Doãn Tùng - Người nâng tầm Quản Trị Doanh Nghiệp
CEO Doãn Kỷ trong buổi chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đại học Đại Nam
CEO Doãn Kỷ trong buổi chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đại học Đại Nam

Sự hợp tác này là minh chứng cho sự đổi mới trong giáo dục của DNU, gắn kết chặt chẽ giữa học thuật và thực tiễn. Đây hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu cho nhiều dự án hợp tác thành công trong tương lai, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Trong buổi kỹ kết hợp tác còn có 32 doanh nghiệp khác đồng hành cùng ký kết để đào tạo và định hướng cho sinh viên trong kỳ thực tập. Với những nỗ lực không ngừng trẻ hóa doanh nghiệp và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng nhất, Ba Độ Agency cam kết mang đến cho sinh viên môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất và tạo cơ hội việc làm sau khi thực tập tại doanh nghiệp.